Đà Nẵng: Triệt xóa hai “sới” bạc trong quán cà phê

Mới đây, lãnh đạo CAQ Thanh Khê (TP Đà Nẵng) đã chỉ đạo lực lượng TS tiếp cận xác định địa điểm quán cà-phê NEO (địa chỉ tại K72/3-Hàm Nghi, P. Thạc Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng) thường diễn ra các cuộc đánh bạc dưới nhiều hình thức khác nhau nhằm triệt xóa tụ điểm này . Thông tin cụ thể sẽ được W88 đưa tin dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Các thông tin liên quan tới vụ việc “Đà Nẵng: Triệt xóa hai “sới” bạc trong quán cà phê”

Cụ thể, sau thời gian điều tra thu thập đầy đủ chứng cứ để triệt xóa tụ điểm này, CAQ Thanh Khê đã nhanh chóng điều động các TS hình sự tập trung lực lượng bí mật đánh úp để bắt quả tang.

Vào lúc 11 giờ 45 ngày 24-9, lực lượng Đội Cảnh sát Hình sự do Thiếu tá Nguyễn Cao Cường (Đội phó) chỉ huy đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán cà-phê NEO. Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 8 đối tượng đang có hành vi đánh bạc tại 2 sòng, trong đó sòng chơi cờ cá ngựa có 4 người tham gia gồm: Phùng Đại Lâm (1973), Tống Phước Hưng (1970), Hồ Nhật Quang (1977, cùng trú Q. Hải Châu, Đà Nẵng) và Bùi Văn Loan (1973, trú Q. Thanh Khê, Đà Nẵng).

Bước đầu điều tra, các đối tượng khai nhận 4 người cùng chơi 1 bộ cờ cá ngựa, trong quá trình chơi những người chơi quy ước với nhau nếu “ăn” được 1 quân cờ, cho quân cờ về đích hoặc đưa quân cờ lên chuồng theo đúng thứ tự sẽ thắng thua với một số tiền nhất định từ 20.000 đồng đến 120.000 đồng và nếu có người chơi đưa được 4 quân cờ về đích theo đúng thứ tự thì kết thúc ván chơi. Số tiền mà 4 đối tượng này dùng để đánh bạc là gần 4,8 triệu đồng. Ngoài ra, lực lượng công an còn thu giữ trên người Lâm 9 triệu đồng và Loan số tiền 14 triệu đồng.

Bên cạnh đó còn có 4 người khác được chia làm 2 cặp đang tham gia chơi cờ tướng gồm: Lâm Quang Phúc (1961, trú Q. Hải Châu) đấu với Võ Quốc Quân (1976, trú Q. Thanh Khê) và Trần Anh Vũ (1978, trú Q. Thanh Khê) đấu với Lê Văn Út (1974, trú H.Thăng Bình, Quảng Nam).

Qua điều tra ban đầu, cả 4 đối tượng cũng khai nhận tham gia đánh bạc dưới hình thức chơi cờ tướng thắng thua bằng tiền. Lực lượng công an đã tiến hành lập biên bản tạm giữ một số tiền mặt dùng để đánh bạc và các dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc này.

Sau khi mời đến làn việc, chủ quán Huỳnh Quang Dũng khai: Vào ngày 5-6-2019, anh mở câu lạc bộ cờ tướng “NEO” để kinh doanh đồ uống và trang bị 10 bộ cờ tướng cho khách đến uống nước và tham gia chơi. Tuy nhiên khoảng 11 giờ 45 ngày 24-9-2019, anh đến quán của mình thì thấy có lực lượng công an đến kiểm tra. Anh Dũng khai rằng anh hoàn toàn không biết việc những khách hàng tại quán nước tổ chức đánh bạc thắng thua bằng tiền tại thời điểm coogn an đến kiểm tra nói trên.

Được biết, đối tượng Phùng Đại Lâm đang chấp hành án treo thời hạn 15 tháng vì tội đánh bạc, riêng các đối tượng khác đều có nhân thân lai lịch rõ ràng.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT CAQ Thanh Khê tiếp tục điều tra và xử lý theo đúng quy định của pháp luật

Xem thêm: Hai phụ nữ bị tạm giữ trong vụ 37 người đánh bạc ở rừng cao su