Đột kích sòng bài, bắt cả đối tượng đang tại ngoại chờ xét xử

Mặc dù đang được cơ quan chức năng cho tại ngoại chờ xét xử, đối tượng Đỗ Trọng Nhân vẫn cùng nhiều người khác tổ chức đánh bạc và bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang. Thông tin cụ thể sẽ được W88 đưa tin dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Các thông tin liên quan tới vụ việc ” Đột kích sòng bài, bắt cả đối tượng đang tại ngoại chờ xét xử”

Ngày 8/8, Công an huyện Châu Thành cho biết đang tạm giữ hình sự các đối tượng Nguyễn Văn Nam (SN 1985), Đỗ Trọng Nhân (SN 1983) và Nguyễn Thành Thước (SN 1988), cùng ngụ ở huyện Châu Thành về hành vi Đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Theo thông tin ban đầu, lực lượng chức năng Công an huyện Châu Thành nhận được tin trình báo của quần chúng nhân dân về việc có 1 nhóm đối tượng thường xuyên tổ chức đánh bạc ăn tiền tại nhà ông Trịnh Hoàng Phương (SN 1980) ở xã Phước Vinh, huyện Châu Thành.

Qua xác minh, làm rõ sự việc, Công an huyện Châu Thành đã lên kế hoạch triệt phá tụ điểm này. Tối ngày 5/8, lực lượng chức năng bất ngờ ập vào căn nhà của ông Phương và bắt quả tang 11 đối tượng đang sát phạt nhau ăn tiền, tang vật thu giữ được trên 25 triệu đồng, 3 bộ dụng cụ để lắc tài xỉu, 22 hột xí ngầu, 10 xe mô tô, 16 điện thoại di động cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận tụ điểm đánh bạc này đã hoạt động được hơn một tháng nay, mỗi lần tham gia có khoảng 7 đến 15 con bạc. Người nào có tiền sẽ đứng ra làm cái và số tiền đặt cược cho mỗi ván dao động từ 500 ngàn đến 2 triệu đồng, mỗi ván thắng cược thì người làm cái sẽ phải nộp cho chủ nhà từ 100 ngàn đến 200 ngàn đồng. Hiện tại cả ba đối tượng Nam, Nhân, Thước đã từng có tiền án tiền sự về hành vi đánh bạc, đặc biệt ở đây là đối tượng Nhân đang được tại ngoại để chờ xét xử phúc thẩm thì lại tiếp tục vi phạm.

Hiện công an đang làm rõ sự việc, củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Xem thêm: Triệt phá sòng bài tứ sắc, tạm giữ 8 ‘quý bà’