Phú Thọ: Phá sới bạc trong tiệm cầm đồ

Theo thông tin mà chúng tôi vừa cập nhật, ngày 9/9 vừa qua, Công an huyện Tân Sơn (tỉnh Phú Thọ) cho biết đơn vị này vừa triệt phá thành công sới bạc được tổ chức trong tiệm cầm đồ ở xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn. Thông tin cụ thể sẽ được W88 đưa tin dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Các thông tin liên quan tới vụ việc “Phú Thọ: Phá sới bạc trong tiệm cầm đồ”

Cụ thể chiều ngày 7/9/2019, Công an huyện Tân Sơn đã bất ngờ đột kích vào nhà của ông Quất Tuấn Trường (thuộc xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn), tại đây công an đã bắt quả tang hơn 11 đối tượng đang đánh bạc, thu giữ tang vật gồm nhiều xe máy, điện thoại di động và tiền mặt trên chiếu bạc.

Cũng tại địa điểm này, đối tượng Quách Tuấn Trường còn làm dịch vụ cầm đồ, số đề và cho vay nặng lãi gây bức xúc cho nhân dân, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn xã Xuân Đài.

Theo tìm hiểu, đây là lần thứ ba đối tượng Quất Tuấn Trường bị bắt về hành vi đánh bạc.

Tụ điểm đánh bạc này này đã nằm trong tầm ngắm từ lâu nhưng hoạt động rất tinh vi và bí mật, chỉ những con bạc quen thuộc mới được tham gia. Ngôi nhà được xây hàng rào kiên cố, cửa đóng then cài, có dây thép gai, camera giám sát, người gác cửa nên rất khó đột nhập bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Hà Tĩnh: Bắt 4 đối tượng đánh “binh xập xám”, thu giữ hơn 14 triệu đồng